มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนโรงเรียนอุ่นรัก 2 ภาษา ที่เข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน

ดร.สุภาพร ยิกุสังข์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุ่นรัก 2 ภาษา มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนโรงเรียนอุ่นรัก 2 ภาษา
ที่เข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560
นักเรียนโรงเรียนอุ่นรัก 2 ภาษา สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองทั้งหมด 15 เหรียญ เหรียญเงิน 7 เหรียญ เหรียญทองแดง 8 เหรียญ
และได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขัน 4 รายการ